THỜI TIẾT

Tỉnh/Thành phố

24.3 °C

Nha Trang

Độ ẩm: 96 %
Sức gió: 19 km/h

NỘI DUNG TRUYỀN THÔNG AN TOÀN THỰC PHẨM

Ban Chỉ đạo về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Khánh Hòa về việc điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm và tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

09/04/2024

Nha Trang: Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm phải được thực hiện từ sớm từ xa, triển khai thực hiện nghiêm, đồng bộ, chặt chẽ, xuyên suốt

Chiều ngày 5/4, Chủ tịch UBND thành phố Nha Trang Nguyễn Sỹ Khánh và Phó Chủ tịch UBND thành phố  Nguyễn Văn Minh đã chủ trì cuộc họp nghe báo cáo nhanh các vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn thành phố các tháng đầu năm và triển khai khẩn cấp công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn trong thời gian tới.

08/04/2024

Tăng cường các biện pháp phòng, chống cúm A/H5

Theo báo cáo nhanh của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh về kết quả điều tra trường hợp nhiễm vi rút cúm A/H5 và kết quả xét nghiệm bệnh nhân viêm phổi nặng của Viện Pasteur Nha Trang dương tính cúm A/H5.

04/04/2024

V/v điều tra, xử lý vụ ngộ độc thực phẩm và tăng cường các biện pháp bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm

Ngày 11-12/3/2024, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm (NĐTP) làm 60 người mắc (tính đến 15h20 phút ngày 13/3/2024) với triệu chứng ban đầu: đau bụng, buồn nôn, nôn, đi cầu, sốt, mệt lả. Điều tra ban đầu ghi nhận cơ sở nguyên nhân gây ra vụ NĐTP là quán cơm gà Trâm Anh, số 10 Bà Triệu, phường Phương Sài, thành phố Nha Trang (Đính kèm Báo cáo số 292/BC-TTYT ngày 13/3/2024 của Trung tâm Y tế thành phố Nha Trang về Báo cáo Ban đầu vụ ngộ độc thực phẩm).

20/03/2024

««« | 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | »»»
Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready