Tuyên truyền phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố Nha Trang nổi lên tình hình trộm cắp tài sản, đặc biệt là tội phạm trộm xe máy và trộm nhà. Qua kết quả điều tra các vụ án trộm cắp tài sản, nguyên nhân chính dẫn đến việc mất tài sản là do sự chủ quan, lơ là, mất cảnh giác của người dân

25/01/2021

10 sự kiện nổi bật năm 2020 do Báo Khánh Hòa bình chọn

Năm 2020 vừa kết thúc với những diễn biến trên thế giới và trong nước khó lường, đặc biệt đại dịch Covid-19 đã làm đảo lộn cả thế giới. Theo thông lệ, trong số báo đầu năm mới, Báo Khánh Hòa tổ chức bình chọn 10 sự kiện nổi bật, có tác động mạnh mẽ đến tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020.

04/01/2021

Kết quả bầu cử tại Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025

I. Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm 16 vị:

• Bí thư Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Khắc Định

• Phó Bí thư Tỉnh ủy

Ông Nguyễn Khắc Toàn
Ông Nguyễn Tấn Tuân
Ông Hà Quốc Trị

• Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy:

Ông Hồ Văn Mừng
Ông Nguyễn Văn Ghi
Ông Đào Xuân Lân
Ông Bùi Đại Thắng
Ông Trần Ngọc Thanh
Ông Trần Mạnh Dũng
Ông Lê Hữu Hoàng
Ông Lê Hữu Thọ
Ông Nguyễn Khắc Hà
Ông Võ Hoàn Hải
Ông Lương Đức Hải
Ông Lữ Thanh Hải

15/10/2020

Tạo đà để tỉnh xây dựng kế hoạch phát triển trong tương lai

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2040; đồng thời cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức việc lập điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong đảm bảo đồng bộ, thống nhất với các quy hoạch có liên quan, đúng quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dành cho Báo Khánh Hòa cuộc phỏng vấn về vấn đề này.

12/10/2020