TÂN LẬP: TUYÊN TRUYỀN THAM GIA BHXH TỰ NGUYỆN

Chiều ngày 16/9, UBND phường Tân Lập tổ chức Hội nghị tuyên truyền phát triển người tham gia Bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2020. Các đồng chí là cán bộ, công chức chuyên môn, ban ngành, đoàn thể chính trị, bí thư, tổ trưởng, trưởng Ban công tác mặt trận 18 tổ dân phố tham dự.

05/10/2020

Chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2020

Quy định mới về quản lý và sử dụng viện trợ không hoàn lại; mang thai hộ vì mục đích thương mại bị phạt từ 5-10 triệu đồng; giáo viên được nghỉ hè 8 tuần; quy định mới về mức hỗ trợ khám, chữa bệnh nghề nghiệp; quy định mới về chế độ làm việc của giảng viên đại học... là những chính sách mới có hiệu lực từ tháng 9/2020.

08/09/2020

Tập trung nguồn lực hỗ trợ cho người lao động

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Kế hoạch triển khai một số giải pháp tập trung nguồn lực hỗ trợ đoàn viên (ĐV), người lao động (NLĐ) bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

03/07/2020

Tập trung tạo việc làm cho người dân

Giải quyết việc làm cho người lao động (NLĐ) là tiêu chí quan trọng trong công tác giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Vì vậy, ngay từ đầu năm, nhiều giải pháp tạo việc làm cho NLĐ đã được các ngành chức năng tỉnh Khánh Hòa triển khai thực hiện.

17/02/2020

««« | 1 | 2 | »»»