RA QUÂN ĐỨNG CHỐT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT VÀ MỸ QUAN ĐÔ THỊ

Nhằm tăng cường các biện pháp triển khai hiệu quả Nghị quyết số 18-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị.

23/09/2022

Quán triệt, triển khai Nghị quyết số 18 của BCH Đảng bộ TP. Nha Trang

Chiều ngày 2/6, Đảng ủy phường Tân Lập đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết số 18-NQ/TU ngày 28/4/2022 của BCH Đảng bộ TP. Nha Trang về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị. Các đồng chí là cán bộ, đảng viên 28 chi bộ trực thuộc, tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban công tác Mặt trận, các chi hội đoàn thể tham dự.

03/06/2022

Nha Trang: quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 28/4/2022 của BCH Đảng bộ thành phố về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị

Sáng ngày 20/5/2022, Thành ủy Nha Trang tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 18-NQ/TU, ngày 28/4/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ thành phố về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị. Đồng chí Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang và  đồng chí Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đồng chủ trì Hội nghị.

21/05/2022

Phát động phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trên địa bàn phường”

Để góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý Nhà nước và nâng cao ý thức chấp hành quy định pháp luật của các tầng lớp nhân dân về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, mỹ quan đô thị, tiến tới giảm dần tai nạn giao thông, xây dựng các tuyến đường văn minh xanh sạch đẹp, mới đây, UBND phường Tân Lập đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Bảo đảm trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị trên địa bàn phường”.

25/04/2022

Tuyên truyền phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản

Trong thời gian vừa qua, trên địa bàn thành phố Nha Trang nổi lên tình hình trộm cắp tài sản, đặc biệt là tội phạm trộm xe máy và trộm nhà. Qua kết quả điều tra các vụ án trộm cắp tài sản, nguyên nhân chính dẫn đến việc mất tài sản là do sự chủ quan, lơ là, mất cảnh giác của người dân

25/01/2021