Tạm dừng tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật dịp Tết Tân Sửu

Sáng 9-2, ông Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Khánh Hòa cho biết, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh tại công văn số 1118, về việc triển khai thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, của Tỉnh ủy về phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã thông báo cho lãnh đạo các đơn vị nghệ thuật trực thuộc sở tạm dừng thực hiện các hoạt động biểu diễn thuật trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

09/02/2021

Bình tĩnh, chủ động phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Sáng 6-2, các ông: Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới. Tham dự cuộc họp có ông Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương.

08/02/2021

Chạy đua với thời gian để người dân đón Tết an toàn

Tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19, sáng 3-2, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam nhấn mạnh: Chúng ta phải tiếp tục chạy đua với thời gian, từng giờ, từng phút, quyết tâm để người dân kể cả trong vùng dịch và ngoài vùng dịch có một cái Tết an toàn.

04/02/2021

Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

(ĐHXIII) - Sáng 1/2, tại Hà Nội, sau hơn 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển", với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng, Nhân dân và đất nước, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp và bế mạc Đại hội sớm hơn gần 2 ngày so với kế hoạch đề ra.

02/02/2021