Đảng uỷ phường Tân Lập tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng

Sáng ngày 13/10, Đảng uỷ phường Tân Lập đã tổ chức lễ kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2023). Tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng uỷ và Khối vận phường đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa lịch sử 92 năm ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng, báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật trong công tác "Dân vận khéo" của khối vận và các ban ngành phường đạt được thời gian qua và giao lưu theo chủ đề "Cả hệ thống chính trị phường Tân Lập làm tốt công tác Dân vận".

13/10/2022

Sáng ngày 12/10/2022, Đảng ủy phường Tân Lập tổ chức tham dự Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Tham dự Hội nghị trực tuyến có các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí thường trực HĐND, UBND phường; các đồng chí ủy viên UB Mặt trận; Uỷ viên BCH các đoàn thể phường và các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc; Tổ trưởng TDP, các đồng chí tuyên truyền viên cơ sở và thành viên Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

12/10/2022

RA QUÂN ĐỨNG CHỐT ĐẢM BẢO TRẬT TỰ ATGT VÀ MỸ QUAN ĐÔ THỊ

Nhằm tăng cường các biện pháp triển khai hiệu quả Nghị quyết số 18-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Nha Trang về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác quản lý đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và trật tự mỹ quan đô thị.

23/09/2022