Nha Trang họp khẩn triển khai công tác ứng phó cơn bão số 9

Sáng ngày 26/10/2020, Cơn bão với tên gọi quốc tế là Molave đã đi vào biển Đông và trở thành cơn bão số 9 ảnh hưởng đến nước ta trong năm nay. Đây là cơn bão rất mạnh, có tốc độ di chuyển nhanh và phạm vi ảnh hưởng rộng, đặc biệt là tại các tỉnh trung bộ. Để chủ động ứng phó với cơn bão số 9 và tình hình mưa lũ, ngay trong chiều ngày 26/10, UBND thành phố Nha Trang và Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố đã có cuộc họp khẩn chỉ đạo công tác ứng phó trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố chủ trì cuộc họp. Tham dự còn có các Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Sỹ Khánh, Vũ Chí Hiếu, các thành viên Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn thành phố, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị, UBND các xã phường.

27/10/2020

Nha Trang tổng kết 20 năm phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

Sáng ngày 2/10/2020, UBND thành phố Nha Trang đã tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” giai đoạn 2000-2020. Đến dự có ông Nguyễn Thế Sinh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy - chủ tịch HĐND thành phố, ông Nguyễn Sỹ Khánh - Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố - Trưởng Ban chỉ đạo phong trào.

05/10/2020