Tạo đà để tỉnh xây dựng kế hoạch phát triển trong tương lai

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050; nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2040; đồng thời cho phép UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức việc lập điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế (KKT) Vân Phong đảm bảo đồng bộ, thống nhất với các quy hoạch có liên quan, đúng quy định của pháp luật. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa dành cho Báo Khánh Hòa cuộc phỏng vấn về vấn đề này.

12/10/2020

Đảm bảo an toàn thực phẩm bếp ăn trường học

Sau vụ việc hàng chục học sinh tại một trường tiểu học của TP. Hồ Chí Minh phải nhập viện nghi do ngộ độc bữa ăn ở trường mới đây, vấn đề đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn bán trú tiếp tục trở thành vấn đề “nóng”.

16/09/2020