Nha Trang: Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu các cơ quan, đơn vị, địa phương đối với công tác cải cách hành chính

Sáng ngày 9/8/2022, ông: Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Nha Trang chủ trì buổi làm việc của Ban thường vụ Thành ủy với UBND TP. Nha Trang về các giải pháp khắc phục hạn chế trong công tác Cải cách hành chính. Cùng dự có các ông: Nguyễn Thế Sinh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Sỹ Khánh – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố.

10/08/2022

Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thành phố Nha Trang: Bàn giải pháp giảm tỷ lệ hồ sơ trễ hạn

Chiều ngày 13/4, Ban chỉ đạo Cải cách hành chính thành phố Nha Trang tổ chức cuộc họp nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác cải cách hành chính của thành phố trong quý I năm 2022 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng tiếp theo. Ông Nguyễn Sỹ Khánh-Chủ tịch UBND thành phố-Trưởng Ban chỉ đạo CCHC thành phố chủ trì cuộc họp.

15/04/2022